Văn bản chỉ đạo của HĐND

Đa Tốn tháo dỡ cách ly y tế tại tầng 5 và tầng 9 toà nhà S106 Khu đô thị Vinhomes Ocean Park và trao Quyết định thành lập Câu lạc bộ tình nguyện Lá chắn xanh
Ngày đăng 26/08/2021 | 10:25  | Lượt truy cập: 245

     Ngày 26-8, thực hiện Quyết định 5203/QĐ-UBND ngày 26/8/2021 của UBND huyện Gia Lâm về việc kết thúc cách ly y tế vùng có dịch COVID-19 tại tầng 5 và tầng 9 toà nhà S106 Khu đô thị Vinhomes Ocean Park, UBND xã Đa Tốn phối hợp với Ban Quản lý dự án Khu đô thị Vinhomes Ocean Park tổ chức tháo dỡ rào kết thúc cách ly y tế để phòng, chống dịch Covid-19 cho 44 căn hộ với 55 nhân khẩu tại tầng 5 và tầng 9, tòa nhà S1.06 của khu đô thị do không phát sinh ca mắc mới.

     Trước đó, ngày 12/8/2021, UBND Huyện tiến hành phong toả tầng 5 và tầng 9 của toà nhà do phát hiện có ca dương tính với vi rút SARS-CoV-2. 

    Sau khi các hộ gia đình thực hiện nghiêm biện pháp cách ly y tế để phòng dịch theo quy định và khu vực này không phát sinh trường hợp dương tính với vi rút SARS-CoV-2, UBND huyện đã ban hành quyết định kết thúc cách ly y tế tại tầng 5 và tầng 9 của toà S106 Khu đô thị Vinhomes Ocean Park.

Lực lượng chức năng tháo dỡ rào ra khỏi khu vực cách ly

      Cùng ngày, UBND xã cũng đã trao quyết định thành lập Câu lạc bộ Lá chắn xanh Vinhomes Ocean Park nhằm nâng cao hiệu quả công tác Tình nguyện xã hội nói chung và công tác phòng chống dịch COVID-19 nói riêng cho cư dân đang sinh sống tại Khu đô thị.

     Ông Đỗ Văn Kiên, chủ tịch UBND xã Đa Tốn trao quyết định cho Chủ nhiệm CLB tình nguyện Lá chắn xanh

     Tính đến thời điểm hiện tại Câu lạc bộ có 42 thành viên, hoạt động trên tinh thần tự nguyện, góp phần phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau của cư dân trong và ngoài khu đô thị; chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, người yếu thế trên địa bàn. Trong thời gian vừa qua, câu lạc bộ đã kết nối và có những hỗ trợ kịp thời đối với các trường hợp người lao động gặp khó khăn do dịch COVID-19 đang mắc kẹt tại các căn hộ của Khu đô thị./.

Đào Lương

BẢN ĐỒ

Quảng cáo

LIÊN KẾT

Số lượng truy cập

Đang truy cập: 7
Tổng: 4.343.710